top of page

After school activities

Public·27 members

Download Adobe Presenter 9 Full CrackAdobe presenter full crack là phần mềm eLearning do Adobe Systems phát hành, có sẵn trên nền tảng Microsoft Windows dưới dạng plug-in Microsoft PowerPoint và trên cả Windows và OS X dưới dạng công cụ biên tập video và dự báo màn hình adobe presenter 11 full crack Video Express. Nó chủ yếu được nhắm mục tiêu đến các chuyên gia học tập và giảng viên. Ngoài việc ghi lại màn hình máy tính và bài phát biểu của một người, nó cũng cung cấp tùy chọn để thêm câu đố và theo dõi hiệu suất bằng cách tích hợp với hệ thống quản lý học tập. adobe presenter 9 full crack sinhvienit được thiết kế để thay thế phần mềm Adobe Ovation hiện đã ngừng hoạt động, có các chức năng tương tự. [Cần dẫn nguồn] Adobe Ovation ban đầu được phát hành bởi Serious Magic.
download adobe presenter 9 full crackChèn đa phương tiện (Flash, âm thanh, hình ảnh) vào trình chiếu nội dung trong bài giảng. Chèn các câu hỏi tương tác với Bài giảng, đóng gói và xuất bản Bài giảng theo nhiều định dạng khác nhau. Hiện nay đa phần giáo viên đã quen sử dụng phần mềm Powerpoint để soạn thảo bài giảng, tuy nhiên Powerpoint chỉ đơn thuần dùng để thiết kế trình chiếu slide chứ không phải là một phần mềm soạn thảo bài giảng e-learning theo đúng nghĩa. By bài giảng tiêu chuẩn e-learning phải tích hợp đủ đa phương tiện và tuân thủ đầy đủ trong SCORM tiêu chuẩn, AICC. Thật tuyệt vời, điều này đã được bổ sung nhờ adobe presenter 7 full crack ứng dụng. adobe presenter 11 full crack được coi như một add-in gắn trên phần mềm Microsoft Powerpoint và bổ trợ cho Powerpoint các tính năng soạn thảo bài giảng nâng cao để tạo ra các bài giảng điện tử tuân thủ các tiêu chuẩn về e-learning.


Download adobe presenter 11 full crack 64 bit 7.0 Tải xuống miễn phí có sẵn cho hệ điều hành 32 bit và 64 bit trong trang web của chúng tôi, bạn sẽ nhận được thiết lập tệp độc lập đầy đủ hay nói cách khác đây là trình cài đặt ngoại tuyến đầy đủ. Hơn nữa, tệp Thiết lập đang hoạt động hoàn hảo trước khi tải lên, hãy kiểm tra tất cả theo cách thủ công. tải phần mềm adobe presenter 10 full crack 7 được thiết kế đặc biệt để tạo bản trình bày Adobe Flash và các khóa học eLearning một cách dễ dàng. Chương trình chứa tất cả các công cụ cần thiết được yêu cầu để tạo một số khóa học Học trực tuyến chuyên nghiệp. Nó là một trong những công cụ tốt nhất để tạo nội dung chuyên nghiệp. Người dùng rất dễ dàng tạo ra các bài học của riêng mình trên video HD.


Để thêm Phần bổ trợ download adobe presenter 11 full crack 64 bit, hãy mở PowerPoint và đi tới Tệp> Tùy chọn> Phần bổ trợ. Kiểm tra xem ruy-băng download adobe presenter 10 full crack đã được thêm chưa và nhấp vào OK.


Adobe presenter full crack 11.1 là một bản phát hành độc lập. Điều kiện tiên quyết là bạn nên gỡ cài đặt bất kỳ phiên bản phần mềm Presenter hiện có nào trong hệ thống của mình và cài đặt bản phát hành Presenter 11.1. 350c69d7ab


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page